Ứng dụng phong thủy phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ – Ngoài việc  sinh hoạt điều độ, nguồn năng lượng trong phòng cũng tác động rất lớn đến giấc ngủ. Bởi vậy, hãy tận hưởng nguồn năng lượng tốt bằng các ứng dụng phong thủy để tạo cảm giác sảng khoái khi ngày mới bắt đầu.
ung-dung-phong-thuy-phong-ngu-1

Môi trường thoải mái

Nhiệt độ, ánh sáng, không khí và tiếng ồn đều có những tác động trực tiếp đến giấc ngủ của bạn. Trong đó ánh sáng được coi là nguồn dinh dưỡng quý giá. Nếu không muốn chứng mất ngủ bạn nên tạo cho mình một môi trường ngủ thật thoải mái, bạn nên tận dụng ánh sáng từ đèn có chức năng chỉnh độ sáng để tạo ánh sáng thích hợp.
ung-dung-phong-thuy-phong-ngu-2

Không khí trong lành

Nếu không khí có mùi hôi và đầy bụi, tinh thần và thể chất của bạn sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng. Chính vì thế, bạn nên mở cửa sổ thường xuyên, sử dụng máy lọc không khí để mang lại nguồn khí tươi mát vào phòng. Nhớ là cây cảnh chỉ nên trồng ngoài trời, tránh mang chúng vào phòng.
ung-dung-phong-thuy-phong-ngu-3

Sắc màu cân bằng

Màu sắc dịu dàng giúp cân bằng nguồn năng lượng trong phòng ngủ, điều hòa màu sắc sao cho hài hòa, dịu mắt là chính, khiến cho thần kinh được thư giãn dễ ngủ. Gam màu tốt nhất cho phòng ngủ là màu da, đa dạng từ trắng sữa đến màu chocolate đậm. Màu sắc các vật dụng trong phòng nên tương đồng một cách hài hòa thay vì tương phản để đôi mắt luôn dễ chịu.
Phòng ngủ hợp lí
ung-dung-phong-thuy-phong-ngu-4

Phòng ngủ hợp lí

Vị trí của giường ngủ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe mọi người. Chọn được một nơi phù hợp sao cho mọi luồng khí lưu thông và phù hợp với những quy tắc về phong thủy là điều rất quan trọng. Bạn nên đặt giường ngủ ở giữa phòng để tạo thế cân bằng và tránh thẳng hàng với cửa phòng. Hai bên giường ngủ nên có tủ đầu giường để tạo thế vững chắc. Không nên để khoảng trống giữa đầu giường và bức tường vì sẽ tạo cảm giác bất an khi ngủ.
Nghệ thuật trong phòng
ung-dung-phong-thuy-phong-ngu-5

Nghệ thuật trong phòng

Những tấm ảnh hay các tác phẩm nghệ thuật đặt trong phòng ngủ đều có tác động đến tâm trạng của bạn. Bạn nên lựa chọn hình ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật nói lên mong muốn của mình. Còn nếu muốn mang nguồn năng lượng đặc biệt có sức ảnh hưởng mạnh mẽ vào phòng ngủ hãy lựa chọn hình ảnh hoặc tranh vẽ mang ý nghĩa hạnh phúc, vui vẻ với chủ dề về tình yêu, uyên ương.

Bài viết khác

  • Phòng ngủ hợp phong thủy

  • Cách chọn màu phòng ngủ theo mệnh

  • Bàn ăn gỗ tự nhiên

Tags: tủ quần áo bằng gỗ, tu quan ao bang go, giuong ngu bang go

Nguồn: batdongsan.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s