Phong thủy phòng ngủ năm 2012

Phong thủy phòng ngủ – Phong thủy có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại được phát triển hơn 3000 năm. Phong thủy có nghĩa là gió và nước. Ngoài ra với ý nghĩa sâu xa hơn, Phong Thủy còn chứa đựng những kiến thức, hiểu biết về sự chuyển động của các thiên thể mà người Trung Quốc đã nghiên cứu để xác định đường đi của thời gian để mang lại một sự cân bằng lành mạnh cho cuộc sống của bạn.

phong-thuy-phong-ngu-21

Phòng ngủ quyến rũ

Xem xét lại phong thủy phòng ngủ  đồ đạc trong nhà như thảm trung lập, giường gỗ màu nâu, màu sơn trung tính và rèm cửa trắng.

phong-thuy-phong-ngu-22

Nội thất phong thủy phòng ngủ

Các vị trí đặt đồ nội thất phòng ngủ của bạn là rất quan trọng để cho phép năng lượng chảy qua phòng. Giường ngủ phải có một chủ tọa dựa vững chắc như là gần tường và tránh cửa ra vào. Màu sắc giường ngủ bạn không nên chọn những màu nóng, nên chọn màu trầm và nhạt.

phong-thuy-phong-ngu-23

Màu sắc phòng ngủ

Phong thủy màu sắc liên quan đến 5 yếu tố khác nhau, thủy, hỏa, thổ, kim và mộc. Bạn nên chọn màu sắc phù hợp trong phòng ngủ để đem đến năng lượng tràn đầy sức sống cho phòng ngủ của bạn.

phong-thuy-phong-ngu-24

Ánh sáng và gió

Ánh sáng và gió cực kỳ quan trọng trong phong thủy, để mang lại ánh sáng tự nhiên và không khí tươi mát vào phòng ngủ của bạn. Cửa sổ lớn là lý tưởng, và chắc chắn rằng bạn mở màn cửa và cửa sổ của bạn càng nhiều càng tốt để cho ánh sáng và không khí luôn vào phòng.

phong-thuy-phong-ngu-25

Mang cảm giác thoải mái

Tạo cảm giác thoải mái cho phòng ngủ của bạn đó là điều hiển nhiên trong phong thủy. Chọn một chiếc giường thoải mái. Một chất lượng nệm tốt cũng như mềm mại và nhẹ nhàng . Lựa chọn đồ nội thất và phụ kiện với các góc cong ở gần giường của bạn, sẻ hữu ích hơn các góc sắc nét gây cho bạn cảm giác khó chịu.

phong-thuy-phong-ngu-26

Phong thủy phòng ngủ nến

Nến hương là một ngọn lửa mang yếu tố phong thủy có liên quan với độ tinh khiết và nguồn cảm hứng. Đốt chúng trong phòng ngủ của bạn có thể làm nóng lên đem lại sự ấm áp cho phòng ngủ.

phong-thuy-phong-ngu-27

Trang trí nghệ thuật cho phòng ngủ

Tivi, máy tính hay bất cứ đồ điện lớn trong phòng ngủ của bạn là điều cấm kỵ nếu nói đến thuật phong thủy. Thay vào đó, tập trung vào chọn trang trí nghệ thuật. Bạn nên trang trí những thứ nhẹ nhàng để không ảnh hưởng đến tâm trí của bạn.

Bài viết khác

  • Phong thủy cho phòng ngủ tuyệt vời
  • Trang trí nhà với một ảnh hưởng châu á
  • Bàn ghế ăn ghế 5 nan

Tags: giuong go soi, giường gỗ sồi, tủ quần áo bằng gỗ

Nguồn: comfortablehomedesign.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s